Dịch vụ hóa đơn – hóa đơn GTGT – hóa đơn VAT mới nhất tại Tp.HCM năm 2017

Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ DOANH NGHIỆP !

Chúng tôi là Công ty TNHH In Song An,

Công ty chúng tôi thành lập để giúp quý Doanh nghiệp thực hiện việc tạo in hóa đơn tài chính theo qui định tại Thông tư 39/2014 ngày 31/03/2014 (thông tư chỉnh sửa bổ sung 119/2014) của Bộ Tài Chính, tạo và in Biên lai phí lệ phí in sẵn mệnh giá và không có mệnh giá đối với các đơn vị Hành chính sự nghiệp theo Thông Tư 153/2012/TT-BTC ngày 17/09/2012.

Chúng tôi là một trong những Nhà in được Cục thuế TP.HCM công nhận và giới thiệu trên Website của Cục thuế TP.HCM (Vị trí số 11).  Công ty chúng tôi đã được Sở Thông tin -Truyền thông TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện in hóa đơn theo qui định hiện hành. 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, nắm vững các qui định pháp lý về hóa đơn, ấn chỉ với tinh thần luôn tôn trọng và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi quyết tâm mang lại cho khách hàng sự an tâm và nhiều lợi ích.

Công ty chúng tôi đã trang bị nhiều dây chuyền máy hiện đại, đa chủng loại và đội ngũ công nhân, thợ máy lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý Doanh nghiệp như HÓA ĐƠN LIÊN TỤC, HÓA ĐƠN ĐÓNG CUỐN, VÉ XE, BIÊN LAI, CÁC LOẠI PHIẾU… với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Uy tín, trình độ và khả năng của Công ty TNHH IN SONG AN đã được thể hiện qua việc chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp cho các đơn vị lớn trên cả nước CTY CP ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM (Tất cả các Trung Tâm), CTY THẾ GIỚI DI ĐỘNG, NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU (ACB), TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM AAA, BỆNH VIỆN TÂN BÌNH, BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI, TẬP ĐOÀN PHƯƠNG TRANG,CTY BÁN LẺ KỸ THUẬT SỐ FPT, UBND Quận, phường … và rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước .

Rất mong được phục vụ quý KHÁCH HÀNG để cùng LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN !